Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p Quản lý sức khỏe hàng này là điều mà con người chúng ta đang hướng đến chính vì thế rất nhiều những dụng cụ y tế đã được phát minh để làm điều này. Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p  với nhiều công dụng và ưu điểm thần kỳ đã giúp việc kiểm tra sức khỏe con người thường xuyên và định kì hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.  S000352 Thiết bị y tế gia đình Số lượng: 1 Vỉ
Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p

 Đăng ngày 03-12-2020 10:25:44 PM Lượt xem: 1189
Quản lý sức khỏe hàng này là điều mà con người chúng ta đang hướng đến chính vì thế rất nhiều những dụng cụ y tế đã được phát minh để làm điều này. Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p  với nhiều công dụng và ưu điểm thần kỳ đã giúp việc kiểm tra sức khỏe con người thường xuyên và định kì hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây. 

Những thông số kỹ thuật của máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p

 • Nhiệt độ vận hành:10 – 40 °C / 50 – 104 °F.
 • Nhiệt độ lưu giữ:-20 – +55 °C / -4 – +131 °F.
 • Độ ẩm an toàn: 15 – 95% độ ẩm tương đối.
 • Trọng lượng: 319 g (bao gồm pin).
 • Kích thước: 146 x 65 x 46 mm.
 • Phương pháp đo:Đo  dao  động.
 • Tầm đo: Huyết áp: 20 – 280 mmHg.
 • Nhịp tim: 40 – 200 nhịp/phút.
 • Áp suất túi hơi: 0 – 299 mmHg.
 • Bộ nhớ: 1 lần nhớ.
 • Độ chính xác(huyết áp):±3 mmHg.
 • Độ chính xác(nhịp tim):±5% giá trị đọc

Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p – sản phẩm hiện đại tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội

 

Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất tại Microlife với nhiều tính năng ưu việt cũng thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành giúp cho việc quản lý sự loạn nhịp của huyết áp trở nên dễ dàng hơn tại nhà. 

Sử dụng công nghệ PAD giúp cảnh báo chứng rối loạn nhịp tim hoàn toàn tự động chỉ bằng những thao tác đo thông thường. Đây là công nghệ độc quyền của Hoa Kỳ chỉ có ở Microlife. Cảnh báo sớm nguy cơ rối loạn nhịp mạch giúp cho các người bị bệnh huyết áp mãn tính có thể điều trị sớm hơn. 

Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p sử dụng công nghệ cảm biến Gentle+ giúp đo huyết áp nhanh chóng, đơn giản, tự động nhưng lại cho kết quả nhanh chóng nhất và chính xác nhất. Rất thích hợp để quản lý nhịp tim cho những người già bị huyết áp tại nhà. 

Tất cả đều được trang bị những công nghệ hiện đại như thế này đã giúp cho máy đo huyết áp này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

Độ chính xác cao của máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p được kiểm chứng từ các tổ chức quốc tế uy tín – tạo niềm tin cho khách hàng

 

Với những chỉ số sinh học như huyết áp thì cần độ chính xác rất cao vì chỉ cần lệch một chút thôi thì cũng sẽ là dấu hiệu để các y bác sĩ đưa ra nhận định diễn biến căn bệnh tốt hay xấu. Chính vì thế khách hàng hãy lựa chọn những loại máy có độ chính xác cao để có thể biết chính xác hơn về chỉ số sinh học này. 

Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p rất tự tin về điều này vì máy của chúng tôi đã được các tổ chức y tế thế giới kiểm nghiệm. Đạt độ chính xác cao nhất tại Hiệp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu (EHS), Hiệp hội Tăng huyết áp Đức. Chính vì điều này sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều nước tin dùng. 

Cách sử dụng máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p tại nhà một cách khoa học

Bệnh huyết áp là căn nguy hiểm đáng báo động vì bất kỳ ai cũng có thể mắc bệnh này, bất kể độ tuổi nào đi nữa. Chính vì thế để hạn chế tối đa những nguy cơ gây hại thì mỗi gia đình nên chuẩn bị một chiếc máy đo huyết áp. Nhưng khi sử dụng tại nhà thì cũng cần thực hiện một cách khoa học, đúng cách nếu không sẽ gây ra những vấn đề nguy hiểm khác. 

 • Không ăn, không uống để đo huyết áp sẽ làm cho kết quả bị sai lệch, không chính xác, gây nên những chẩn đoán sai lầm. 
 • Nên đo huyết áp 1 ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi uống thuốc và vào buổi chiều sau khi ăn 1 giờ
 • Tạo nên không gian thoải mái, yên tĩnh để có tinh thần tốt. Nên nghỉ ngơi từ 5 đến 10 phút trước khi đo huyết áp. Tránh trường hợp vận động mạnh, hay tinh thần đang quá kích động, quá buồn chán vì như thế sẽ làm sai lệch trị số thực tế. 
 • Tư thế đúng cũng là điều rất quan trọng. Để người đo huyết áp ở tư thế thoải mái như ngồi tựa, nằm, ….. tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người. 
 • Vị trí đo cũng là điều đáng chú ý. Nếu đo ở bắp tay có thể đặt cánh tay nằm ngửa với điểm cảm ứng trên nếp khuỷu tay khoảng 2cm. Nếu đo ở cổ tay thường phải gập cánh tay một góc khoảng 45 độ để cổ tay ngang với trái tim.
 • Nên sử dụng những dòng máy hiện đại có độ chính xác cao, thao tác thực hiện đơn giản, có thể tự động thực hiện bằng một bước. 
 • Ghi lại ngày, giờ, kết quả đo để so sánh. Với dòng máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p thì việc này đơn giản hơn nhiều vì chúng có bộ nhớ lớn. 

Hoạt động đơn giản chỉ bằng một nút bấm với giá cả rẻ nhất trên thị trường

 

Mặc dù được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản chỉ bằng một nút bấm cho ra kết quả chính xác nhất. Máy đo huyết áp Microlife bp 3nz1-1p có thao tác dễ dàng như thế giúp cho người già cũng có thể tự đo huyết áp cho chính mình, vô cùng tiện lợi. 

Giá bán sản phẩm thấp nhất trên thị trường phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Chất lượng sản phẩm của máy đo huyết áp Microlife đã được rất nhiều tổ chức lớn công nhận nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Độ chính xác của máy cao không gây nên những sai sót trong quá trình chẩn đoán. 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy